BÌNH YÊN

Sáng nay, mình tập một bài Yoga đón bình minh, và mở rộng lòng mình trong tĩnh lặng. Có những khoảnh khắc, mình chỉ quan tâm tới hơi thở, và sự hiện diện của bản thân tại giây phút đó. Mình lại cảm nhận được năng lượng bình an.

Có đôi khi cuộc đời vẫn ném vào mình những ngày khắc nghiệt, nhưng chắc chắn, vũ trụ chỉ giúp mình nhận ra bài học mình cần nhận ra & hành động để thay đổi, nếu mình còn cố chấp, chắc mình lại tiếp tục học lại bài học đó thôi.

Nghĩ lại, dù hành trình học hỏi này đòi hỏi mình phải đối diện với những giây phút đơn độc, nhưng thật may vì mình vẫn còn có hiện tại, và những người đồng hành để học hỏi, để ở cạnh bên. Và để hiểu rằng, thứ năng lượng mình toả ra, sẽ thu hút những loại năng lượng tương tự.

Mình muốn bình an bên cạnh một người đồng hành tìm kiếm bình yên, nên tự bản thân phải là bình yên. Đơn giản thôi, bình yên là thể loại lựa chọn, không cần đánh đổi quá nhiều xót xa nữa rồi.

Hy vọng, mình sớm được gặp một người đồng hành, cùng nhau bình yên vượt qua sóng gió, hay nghe tiếng sóng vỗ, sớm thôi 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s