THƯƠNG

Nếu có thể diễn tả được nhiều hơn bằng lời lẽ, có lẽ mình sẽ gửi đến anh, tất cả những sự thương mến và trân trọng của mình.

Vô tình hay hữu ý, mình cũng chưa thôi hết mừng vui vì mình anh – là một người hết sức tử tế & tràn ngập tình yêu thương.

Khoảng cách địa lý được bù đắp lại bằng rất nhiều sẻ chia và chân thành, chưa bao giờ, mình tin tưởng một người đến vậy, dù là ở xa nghìn cây số. Và mình như đã từng nói với anh, mình không muốn để lỡ mối duyên này.

Sao mình có thể để lỡ, một người có thể xoa dịu hết buồn lo, muộn phiền trong lòng mình bằng tất cả sự điềm tĩnh & thấu hiểu mà anh có thể dành cho. Làm sao có thể để lỡ một người mình có thể chia sẻ hết mọi nỗi buồn, vui, hạnh phúc, ước mơ & cả nỗi sợ hãi trong cuộc đời. Một người luôn dành sự tôn trọng & chân thành cho mình. Một người mà mình không bao giờ muốn làm cho người đó buồn & tổn thương.

Dù cho những năm tháng kia dẫu là dài rộng, và mình biết được xa hơn chuyện gì ngoài chuyện hôm nay đâu. Nhưng với tất cả lòng tin, với tất cả trực giác của một người đã đi qua đổ vỡ, từng tổn thương hơn nhiều lần, mình cũng đã dành rất nhiều niềm tin cho anh 🙂

Chúng mình đều có rất nhiều khiếm khuyết, và thực sự là không hoàn hảo. Nhưng mình không muốn buộc ai phải thay đổi, thay vào đó, mình chấp nhận anh như con người của anh, muốn hiểu anh như là bản thân anh và học cách ôm hết những khuyết điểm của anh vào lòng.

Đã qua thời mộng mơ, cũng đã quá xa thời mình nghĩ có thể thay đổi một con người. Mình chỉ mong bọn mình có thể thấu hiểu nhau và cùng nhau tận hưởng những ngày bên nhau, dẫu vui, buồn, hờn, giận, khó khăn hay thử thách, quan trọng là mình cùng nhau.

Thương,

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s